en-USfr-FRen-GB
You are here:   Forum
Register   |  Login
 
Discussion ForumDiscussion ForumCivil Registrat...Civil Registrat...GeneralGeneralBí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, giá rẻBí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, giá rẻ
Previous Previous
 
Next Next
New Post
 08/01/2020 22:57
 

MuaBanNhanh Ads đơn vị marketing uy tín cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook. Tư vấn miễn phí. Khuyến mãi 20% tri ân khách hàng. Kinh nghiệm triển khai nhiều ngành hàng. Báo cáo minh bạch. Hiệu suất cao. Trọn gói dịch vụ. Tư vấn chiến lược. Agency hàng đầu. Một số tư vấn từ MuaBanNhanh Ads trong việc tạo quảng cáo Facebook hiệu quả, đặc biệt là những bạn mới chạy quảng cáo lần đầu. Nếu áp dụng các bí quyết này thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo cũng như tăng hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo rao vặt sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tượng khách hàng mục tiêu.
1. Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo
Đây là một bước không thể thiếu khi chạy quảng cáo Facebook giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Trên Facebook luôn có quy định khung hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn. Đọc ngay bài viết Các kích thước ảnh cần nhớ khi bán hàng trên Facebook để tìm hiểu kích thước chuẩn của từng loại giúp cho hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giúp giảm chi phí quảng cáo.
2. Quảng cáo bài viết – Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage vì nếu chưa thực sự hiểu về quảng cáo Facebook thì loại quảng cáo này sẽ rất đắt tính trên mỗi lượt like fanpage. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” sau đó quảng cáo post đó, đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí.
3. Ưu tiên bài viết có nhiều tương tác
Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.
4. Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo
Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cùng là 100k ngân sách một ngày nhưng nếu bạn đổ tất cả 100k vào một post thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 100k thành 3-5 chiến dịch. Chia nhỏ ngân sách quảng cáo, hết lại chạy tiếp là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà bạn nên áp dụng.
5. Chạy quảng cáo đúng giờ “vàng”
Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào buổi tối vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho các hoạt động giải trí hơn là quyết định mua hàng.

New Post
 30/05/2020 06:45
 

Hey there, Thanks for sharing this amazing blog. I will really look forward to following all the teachings from this knowledgeable content. besan kachori recipe in hindirecipe of veg momos in hindilucknowi mutton biryani recipe in hindi

New Post
 30/05/2020 20:03
 

treatment of eye bags at home The collagen stimulator stick is more than just a cosmetic product that hides signs of aging. It is a breakthrough technology that reverses your skin’s aging process from deep within with clinically-proven techniques. It fights wrinkle formation, smoothens out the skin, tightens up the skin’s collagen from inside, stimulates blood flow, and detoxifies your skin from toxins that are accelerating the appearance of the aging signs. treatment of eye bags at home
treatment of eye bags naturally
cheap puffy eye bag treatment
cheap treatment of eye bags
puffy eye bag treatment
treatment of eye bags
how to get rid of puffy eyes
eye bag treatment
dark circles treatment
puffy eyes treatment
Collagen stimulation Stick
COLLAGEN ANTI-WRINKLE EYE PATCHES

Previous Previous
 
Next Next
Discussion ForumDiscussion ForumCivil Registrat...Civil Registrat...GeneralGeneralBí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, giá rẻBí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, giá rẻ

Oscars 2020 En Direct Streaming
How To Oscars 2020 Live